Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

11:48:00
1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt
Đà Lạt vẫn chưa hết hot với những mùa hoa tuyệt đẹp như Tam Giác Mạch, Hướng Dương, Mai Anh Đào thì nay rất nhiều du khách lại háo hức tìm đến một địa điểm mới hấp dẫn và xinh đẹp đó là cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu xinh đẹp.
Với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt, bạn sẽ được khám phá cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu bạc ngàn rộng lớn và xinh đẹp này cùng những bức ảnh đẹp lung linh chỉ dành cho riêng bạn. 
2. Dinh 1 Đà Lạt
 Dinh 1 là một điểm tham quan du lịch vừa được công ty Hoàn Cầu Đà Lạt đầu tư nâng cấp. Đến đây du khách sẽ ngạc nhiên với nét thơ mộng hiếm có, một hàng cây Tràm cổ thụ kéo dài từ cổng Dinh thự vào đến bến trong, chung quanh dinh 1 là những luốn hoa khoe sắc quanh năm khiến Dinh thự thêm phần xa hoa, lộng lẫy. Hiện nay DInh I là một điểm đến mới trong chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày được đông đảo du khách yêu thích.

3. Đồi Chè Cầu Đất
Cách Đà Lạt khoảng 25km về hướng Nam, Đồi chè Cầu Đất nổi lên như một bức tranh xanh mượt mà hấp dẫn du khách gần xa. Đây là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn nhất trong chương trình tour du lịch nhà vườn hiện nay.

4. Vườn Dưa Pepino Đà Lạt
Dưa Pepino là cái tên mới lạ được rất nhiều du khách tìm kiếm khi du lịch Đà Lạt, tham gia chương trình tour du lịch nhà vườn bạn sẽ đến với nông trại trồng dưa Pepino khổng lồ, được tham quan tìm hiểu và ăn thử loài dưa độc đáo nổi tiếng này.

5. Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn ớt Đà Lat, tham quan những quả bí khổng lồ.
Đến với chương trình tour du lịch nhà vườn Đà Lạt là đến với những trải nghiệm thú vị mà không nơi nào có được và địa điểm tham quan tiếp theo trong chương trình tour là làng du lịch hồ Xuân Hương, đây là một khu hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao nổi tiếng tại Đà Lạt, đến đây bạn sẽ được tham quan, trải nghiệm cùng với Vườn Dâu Tây công nghệ cao, vườn hoa Lan xinh đẹp hay tham quan những quả bí khổng lồ được trồng ở đây.
Vườn Dâu Tây công nghệ cao Đà Lạt.
Vườn bí khổng lồ trong tour du lịch nhà vườn tại Đà Lạt.
Vườn ớt chuông khổng lồ ở Đà Lạt.
6. Vườn Rau công nghệ thủy canh tại Đà Lạt.
Thời gian gần đây Đà Lạt đang sốt với những vườn rau công nghệ cao trồng trên giá thể cách mặt đất khoảng 1 mét, những vườn rau này được trồng theo công nghệ thủy canh, sạch và không phun thuốc bảo vệ thực vật.

Đến đây bạn có thể tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm công việc làm vườn với những cây xà lạch, rau cải xanh tươi xinh đẹp.
7. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt.
Cuối chương trình tham quan tour nhà vườn Đà Lạt, đoàn sẽ được dừng chân tại một địa điểm kiến trúc nổi tiếng của Đà Lạt để chụp ảnh kỷ niệm là trường Cao Đẳng Sư Phạm.